LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด
LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด

น้อง ๆ ม.ปลาย ที่สนใจเรียนกับ Angkriz ในปีนี้ สามารถเรียนผ่านระบบ PC ของ Da'vance หรือทางออนไลน์ของ Angkriz ได้นะคะ

น้องๆ ที่สนใจเรียนกับสถาบัน Angkriz สามารถเรียนผ่านระบบ PC ได้ที่ Da’vance ทั้ง 27 สาขา โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.DAVANCE.COM

รายละเอียดคอร์สเรียนของแผนก ANGKRIZ LIT

คอร์สของแผนก Angkriz LIT จะแบ่งออกเป็น 2 สาย โดยจะแบ่งเป็นสายการเตรียมตัวสอบวัดระดับ SAT (Standardized Aptitude Test) และสายการเขียนเชิงวิชาการ (Academic Report Writing)   The SAT Preparation Courses (สำหรับการเตรียมตัวสอบ SAT)   Level 1 AKL01: The Fundamentalist   Level 2 AKL02: The Editor     Level 3 AKL03: The Digester   Level 4 AKL04: The Conqueror   Writing Courses (สำหรับการเขียน)   Level 1 AKL06: […]

IELTS COURSE PREPARATION

  IELTS UP ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะเตรียมความพร้อมก่อนสอบ IELTS ครอบคลุม 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน และเทคนิคการทำข้อสอบ สอนสดโดยอาจารย์ชาวต่างชาติจากโรงเรียนนานาชาติ Regent’s รับรองผล สอบไม่ผ่านเรียนซ้ำฟรี! เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 ทำให้สถาบันปิดทำการในขณะนี้ หากสนใจสำรองที่นั่งคอร์สเรียน IELTS สามารถลงชื่อได้ที่่ https://forms.gle/feKkV6p4YtyWNzM48 ✨ เมื่อตารางเรียนรอบใหม่ออกแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับอีกครั้งค่ะ ✨ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมล ielts@angkriz.com  

New! คอร์ส The Candidate รอบ NOV 2021 คอร์สเตรียมความพร้อมสำหรับในการสอบสัมภาษณ์รับตรงของคณะอินเตอร์

  The Candidate คอร์สเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็น a perfect candidate ในการสอบสัมภาษณ์รับตรงของคณะอินเตอร์   คณะที่ครอบคลุม ✅BALAC ✅BAS  ✅BJM ✅ Commarts   ทำไมต้อง The Candidate? คอร์ส The Candidate เป็นคอร์สที่จะพาน้องๆไปรู้จักเนื้อหาในแต่ละคณะอย่างจริงจังและลึกซึ้ง ในเชิงทฤษฎี ประยุกต์ และปฏิบัติ ของแต่ละสาขาวิชา พร้อมทั้งช่วยเตรียมความพร้อมในการเขียน SOP การฝึกตอบคำถามทั้งในรูปแบบที่สามารถเตรียมตัวไปก่อนได้ และรูปแบบ impromtu speech รวมทั้ง Mock Interview sessions และนักเรียนยังสามารถเข้า office hours เพื่อขอคำปรึกษากับพี่บอส และ พี่กอล์ฟได้โดยตรงตลอดการเรียนคอร์สนี้ค่ะ หลักสูตรเตรียมความพร้อมเข้าสู่การสอบสัมภาษณ์คณะอินเตอร์ของ Angkriz Lit ไม่ได้เพียงแค่มุ่งเตรียมความพร้อมเพื่อให้น้องๆเข้าไปสอบได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเน้นเตรียมน้องๆให้เข้าใจในเนื้อหาเบื้องต้นของแต่ละสาขาวิชาอย่างแท้จริง ดังนั้น เด็กๆไม่ต้องห่วงว่า เตรียมมาแล้วจะจำไม่ได้ พูดไม่ได้ตอนสอบจริง เพราะเราเตรียมด้วยความเข้าใจกับ Angkriz Lit น้องๆสามารถนำความรู้และเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้ในห้องสอบได้อย่างเป็นธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน   💗What […]

New! คอร์ส The Conqueror รอบ NOV 2021 คอร์สตะลุยโจทย์สุดฮิต เพื่อพิชิต SAT

The Conqueror (The SAT Critical Reading and Writing and Language in Practice) “คอร์สตะลุยโจทย์สุดฮิต เพื่อพิชิต SAT“   คอร์สตะลุยโจทย์ที่เป็นที่นิยมที่สุดของ Angkriz Lit คอร์สนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษดี นักเรียนจะได้ตะลุยโจทย์ SAT verbal พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ ทั้ง Critical reading และ Writing and Language sections การเรียนการสอนจะเป็นในรูปแบบของการเจาะลึกและตีความตัวบทข้อสอบต่างๆ รวมทั้งกลวิธีในการทำข้อสอบเพื่อพิชิตข้อสอบ SAT ไปพร้อมกับพี่บอส โดยจะมีครูผู้ช่วยสอนอีกท่านดูแลอย่างใกล้ชิด ✅ฝึกทำข้อสอบจริง ✅เคล็ดลับการอ่านบทความและแก้โจทย์ writing ที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง ✅อ่านได้ไวขึ้น ทำข้อสอบได้ครบถ้วนภายในเวลาที่กำหนด ✅เรียนรู้คำศัพท์ที่ออกข้อสอบ SAT บ่อย กว่า 500 คำ ✅มีครูผู้สอนคอยให้คำแนะนำและอธิบายอย่างละเอียด   💗SPECIAL OFFERS💗 1 […]

NEW! คอร์ส Reading & Pronunciation Project รอบ NOV 2021ออกเสียงชัด ขจัดทุก pronunciation problems

Reading & Pronunciation Project “ออกเสียงชัด ขจัดทุก pronunciation problems“   สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังมองหาคอร์สเรียนที่ช่วยพัฒนาทักษะการอ่านและการออกเสียง Angkriz Lit ขอแนะนำ “RPP: Reading and pronuciation project” โปรเจคนี้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ผู้เรียนได้อ่านตัวบทภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และพัฒนาทักษะในการอ่านเพื่อทำความเข้าใจ (Reading comprehension)  การอ่านเพื่อตีความ (Interpretation)  ทักษะในการอ่านออกเสียง (pronunciation)  การลงเสียงหนักและเบาในคำ (stressing) ระบบเสียงในภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน (Basic English phonetics and phonology) และการตกผลึกทางความคิดและคิดวิเคราะห์ (reflection and literary analysis)   ✅อ่านออกเสียงได้ชัดขึ้น สื่อสารได้ถูกต้อง ✅ทำให้การออกเสียงภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย ✅ทักษะในการตกผลึกและคิดวิเคราะห์จากตัวบทที่น่าสนใจ ✅พัฒนาทั้ง input และ output skills **สอนเป็นรูปแบบออนไลน์จนกว่าจะประกาศกลับไปเป็นรูปแบบปกติ รายละเอียดวันและเวลาเรียน FRI 17.00-19.00 5 November – 10 […]

NEW! คอร์ส The Booster รอบ NOV 2021 ตะลุยโจทย์ SAT verbal เนื้อหาครบ จบใน 5 วัน

THE BOOSTER ตะลุยโจทย์ SAT verbal เนื้อหาครบ จบใน 5 วัน พี่บอสและแผนก Angkriz Lit ขอแนะนำคอร์สโค้งสุดท้ายสำหรับน้องๆที่กำลังเตรียมตัวสอบ SAT รอบ DEC 2021 คอร์ส “The Booster” จะพาน้อง ๆ ไปตะลุยข้อสอบเก่าพร้อมทั้งรีวิวเนื้อหาและคำศัพทืต่าง ๆ ที่พบได้บ่อยใน SAT Verbal เนื้อหาของคอร์สครอบคลุมทั้ง SAT Reading และ Writing ✅เทคนิคและเคล็ดลับการทำข้อสอบ ✅เจาะลึกข้อสอบที่ออกบ่อยทั้งใน reading และ writing ✅สรุปและทบทวน เนื้อหาแบบเข้มข้น ✅หลักไวยากรณ์และคำศัพท์ที่พบได้บ่อยใน SAT Verbal 🌈PROMOTION🌈 💚 สำหรับคนที่สมัคร 5 คนแรกของแต่ละรอบ ลดทันที 10% (เหลือ 5,850 บาท) รายละเอียดวันและเวลาเรียน SAT-WED 27 […]

-FULLY BOOKED- รายละเอียดคอร์ส SPEAKING 1 Online รอบ Nov 2021 ผ่าน Zoom

  SPEAKING 1 Online สอนโดย David William เรียนออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom   คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษน้อย และระดับปานกลาง คอร์สนี้จะได้เรียนคำศัพท์ใหม่จากการทำกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ ในห้องเรียน เช่น การอภิปราย การสวมบทบาท การนำเสนอ การจับคู่กันเล่นเกม และการทำงานกลุ่ม เป็นต้น และจะสอนวิธีการใช้กลุ่มคำที่ใช้ร่วมกัน (Collocation) ที่คุณควรรู้มากกว่า 200 คำ คอร์สนี้จะสอนโดยเดวิด วิลเลียม และเมื่อเรียนจบคอร์สนี้ คุณมั่นใจได้เลยว่า  คุณจะสามารถเข้าใจและสนทนากับเจ้าของภาษาได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน 💜 คอร์สรอบนี้มีคนสมัครเข้ามาเต็มจำนวนแล้ว 💜 ต้องการสมัครรอบต่อไป สามารถเข้าไปลงทะเบียนก่อนได้ที่ https://forms.gle/iQHVwqNwmeq7x4LW8  หากมีการเปิดรับสมัคร ทีมงานจะส่ง sms แจ้งให้ทราบทันทีค่ะ รายละเอียดวันและเวลาเรียน วัน-เวลาเรียน : SAT 18.00-20.00 เริ่มคอร์สวันที่ : 6 Nov – 27 Nov 2021 2,900 […]