LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด
LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด

น้อง ๆ ม.ปลาย ที่สนใจเรียนกับ Angkriz ในปีนี้ สามารถเรียนผ่านระบบ PC ของ Da'vance หรือทางออนไลน์ของ Angkriz ได้นะคะ

น้องๆ ที่สนใจเรียนกับสถาบัน Angkriz สามารถเรียนผ่านระบบ PC ได้ที่ Da’vance ทั้ง 27 สาขา โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.DAVANCE.COM

รายละเอียดคอร์สเรียนของแผนก ANGKRIZ LIT

คอร์สของแผนก Angkriz LIT จะแบ่งออกเป็น 2 สาย โดยจะแบ่งเป็นสายการเตรียมตัวสอบวัดระดับ SAT (Standardized Aptitude Test) และสายการเขียนเชิงวิชาการ (Academic Report Writing)   The SAT Preparation Courses (สำหรับการเตรียมตัวสอบ SAT)   Level 1 AKL01: The Fundamentalist   Level 2 AKL02: The Editor     Level 3 AKL03: The Digester   Level 4 AKL04: The Conqueror   Writing Courses (สำหรับการเขียน)   Level 1 AKL06: […]

คอร์สตะลุยโจทย์สุดฮิต เพื่อพิชิต SAT กับคอร์ส The Conqueror รอบ AUG 2021

The Conqueror (The SAT Critical Reading and Writing and Language in Practice) “คอร์สตะลุยโจทย์สุดฮิต เพื่อพิชิต SAT“   คอร์สตะลุยโจทย์ที่เป็นที่นิยมที่สุดของ Angkriz Lit คอร์สนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษดี นักเรียนจะได้ตะลุยโจทย์ SAT verbal พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ ทั้ง Critical reading และ Writing and Language sections การเรียนการสอนจะเป็นในรูปแบบของการเจาะลึกและตีความตัวบทข้อสอบต่างๆ รวมทั้งกลวิธีในการทำข้อสอบเพื่อพิชิตข้อสอบ SAT ไปพร้อมกับพี่บอส โดยจะมีครูผู้ช่วยสอนอีกท่านดูแลอย่างใกล้ชิด ✅ฝึกทำข้อสอบจริง ✅เคล็ดลับการอ่านบทความและแก้โจทย์ writing ที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง ✅อ่านได้ไวขึ้น ทำข้อสอบได้ครบถ้วนภายในเวลาที่กำหนด ✅เรียนรู้คำศัพท์ที่ออกข้อสอบ SAT บ่อย กว่า 500 คำ ✅มีครูผู้สอนคอยให้คำแนะนำและอธิบายอย่างละเอียด 🚀SPECIAL OFFERS🚀 💚Mock test  […]

เรามาเจาะลึกข้อสอบ SAT ให้ถึง inside กันเถอะ คอร์ส SAT Insight รอบ AUG 2021 ผ่าน Zoom

SAT Insight  (Foundation and background knowledge for the SAT Verbal) คอร์สปูพื้นฐานสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังเตรียมตัวสอบ SAT Verbal (Critical reading and Writing and Language) สำหรับเนื้อหาของคอร์สนี้จะมีความสั้นกระชับ ได้ใจความ โดยรูปแบบการเรียนการสอนจะเป็น Lecture and discussion based นักเรียนจะได้เรียนเนื้อหาที่พี่บอสคัดสรรมาอย่างเข้มข้นในช่วงชั่วโมงแรกของการเรียน และในส่วนของ 30 นาทีหลังของคลาส นักเรียนจะได้เรียนแบบ interactive ซึ่งนักเรียนจะสามารถถาม ถกเถียง หรือยกประเด็นต่าง ๆ ที่อยู่ในเนื้อหาได้อย่างอิสระ คอร์สนี้เป็นคอร์สนี้เนื้อหาเข้มข้น โดยเนื้อหาทั้งหมดจะถูกครอบคลุมอยู่ภายในเวลาเพียงครั้งละ 1 ชั่วโมง 30 นาที ✅พร้อมสอบ SAT ครบจบในคอร์สเดียว ✅ปูพื้นฐาน ทำความรู้จักข้อสอบเชิงลึก ✅เรียนรู้คำศัพท์และเทคนิคการอ่านมากมาย ✅เป๊ะทั้ง Background knowledge และข้อมูลเชิงลึกของข้อสอบ […]

ออกเสียงชัด ขจัดทุก pronunciation problems คอร์ส Reading & Pronunciation Project รอบ AUG 2021

  Reading & Pronunciation Project “ออกเสียงชัด ขจัดทุก pronunciation problems“   สำหรับน้องๆที่กำลังมองหาคอร์สเรียนที่ช่วยพัฒนาทักษะการอ่านและการออกเสียง Angkriz Lit ขอแนะนำ “RPP: Reading and pronuciation project” โปรเจคนี้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ผู้เรียนได้อ่านตัวบทภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และพัฒนาทักษะในการอ่านเพื่อทำความเข้าใจ (Reading comprehension) การอ่านเพื่อตีความ (Interpretation) ทักษะในการอ่านออกเสียง (pronunciation) การลงเสียงหนักและเบาในคำ (stressing) ระบบเสียงในภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน (Basic English phonetics and phonology) และการตกผลึกทางความคิดและคิดวิเคราะห์ (reflection and literary analysis)   ✅อ่านออกเสียงได้ชัดขึ้น สื่อสารได้ถูกต้อง ✅ทำให้การออกเสียงภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย ✅ทักษะในการตกผลึกและคิดวิเคราะห์จากตัวบทที่น่าสนใจ ✅พัฒนาทั้ง input และ output skills **สอนเป็นรูปแบบออนไลน์จนกว่าจะประกาศกลับไปเป็นรูปแบบปกติ รายละเอียดวันและเวลาเรียน TUE & THU 17.00-19.00 […]

IELTS COURSE PREPARATION MAY 2021

    IELTS UP (IE70) ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะเตรียมความพร้อมก่อนสอบ IELTS ครอบคลุม 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน และเทคนิคการทำข้อสอบ สอนสดโดยอาจารย์ชาวต่างชาติจากโรงเรียนนานาชาติ Regent’s รับรองผล สอบไม่ผ่านเรียนซ้ำฟรี! วัน-เวลาเรียน : SAT&SUN 13.00 – 16.00 เริ่มคอร์สวันที่ : 1 – 30 May 2021 ราคา : 15,500 Baht/30 hours น้อง ๆ ที่สนใจสมัครคอร์ส สามารถส่งอีเมล โดยพิมพ์ชื่อจริง-นามสกุล ชื่อเล่น เบอร์โทร อีเมลและคอร์สเรียน มาที่ ielts@angkriz.com     ***โปรโมชั่นพิเศษสมัครวันนี้ รับทันทีส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับผู้สมัคร 5 ท่านแรก จ่ายเพียง 13,950 บาท***