LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด
LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด

น้อง ๆ ม.ปลาย ที่สนใจเรียนกับ Angkriz ในปีนี้ สามารถเรียนผ่านระบบ PC ของ Da'vance หรือทางออนไลน์ของ Angkriz ได้นะคะ

น้องๆ ที่สนใจเรียนกับสถาบัน Angkriz สามารถเรียนผ่านระบบ PC ได้ที่ Da’vance ทั้ง 27 สาขา โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.DAVANCE.COM

รายละเอียดคอร์สเรียนของแผนก ANGKRIZ LIT

คอร์สของแผนก Angkriz LIT จะแบ่งออกเป็น 2 สาย โดยจะแบ่งเป็นสายการเตรียมตัวสอบวัดระดับ SAT (Standardized Aptitude Test) และสายการเขียนเชิงวิชาการ (Academic Report Writing)   The SAT Preparation Courses (สำหรับการเตรียมตัวสอบ SAT)   Level 1 AKL01: The Fundamentalist   Level 2 AKL02: The Editor     Level 3 AKL03: The Digester     Level 4 AKL04: The Conqueror Writing Courses (สำหรับการเขียน)   Level 1 AKL06: […]

NEW! คอร์ส SPEAKING 1 Online รอบ AUGUST 2022 ผ่าน Zoom

  SPEAKING 1 Online สอนโดย David William เรียนออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษน้อย และระดับปานกลาง คอร์สนี้จะได้เรียนคำศัพท์ใหม่จากการทำกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ ในห้องเรียน เช่น การอภิปราย การสวมบทบาท การนำเสนอ การจับคู่กันเล่นเกม และการทำงานกลุ่ม เป็นต้น และจะสอนวิธีการใช้กลุ่มคำที่ใช้ร่วมกัน (Collocation) ที่คุณควรรู้มากกว่า 200 คำ คอร์สนี้จะสอนโดยเดวิด วิลเลียม และเมื่อเรียนจบคอร์สนี้ คุณมั่นใจได้เลยว่า  คุณจะสามารถเข้าใจและสนทนากับเจ้าของภาษาได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน ⏰รายละเอียดวันและเวลาเรียน⏰ วัน-เวลาเรียน : SAT 18:00 – 20:30 เริ่มคอร์สวันที่ : 6 Aug  2022 2,900 Baht / 10 hours *รับจำนวนจำกัด 25 ที่เท่านั้น* เรียนออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom —————————— ⭐SPECIAL […]

NEW! คอร์ส Reading & Pronunciation Project รอบ MAY 2022 ออกเสียงชัด ขจัดทุก pronunciation problems

Reading & Pronunciation Project “ออกเสียงชัด ขจัดทุก pronunciation problems“   สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังมองหาคอร์สเรียนที่ช่วยพัฒนาทักษะการอ่านและการออกเสียง Angkriz Lit ขอแนะนำ “RPP: Reading and pronuciation project” โปรเจคนี้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้ผู้เรียนได้อ่านตัวบทภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และพัฒนาทักษะในการอ่านเพื่อทำความเข้าใจ (Reading comprehension)  การอ่านเพื่อตีความ (Interpretation)  ทักษะในการอ่านออกเสียง (pronunciation)  การลงเสียงหนักและเบาในคำ (stressing) ระบบเสียงในภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน (Basic English phonetics and phonology) และการตกผลึกทางความคิดและคิดวิเคราะห์ (reflection and literary analysis)   ✅อ่านออกเสียงได้ชัดขึ้น สื่อสารได้ถูกต้อง ✅ทำให้การออกเสียงภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่าย ✅ทักษะในการตกผลึกและคิดวิเคราะห์จากตัวบทที่น่าสนใจ ✅พัฒนาทั้ง input และ output skills รายละเอียดวันและเวลาเรียน Wed & Fri  18:00 – 20:00 25 May […]

New! คอร์ส FUNDAMENTALIST รอบ MAY 2022 ปรับพื้นฐานเตรียมตะลุยโจทย์ SAT

FUNDAMENTALIST ปรับพื้นฐานเตรียมตะลุยโจทย์ SAT (Basic English grammatical, linguistic, stylistic, and literary aspects featured in the SAT/Foundation to the SAT Critical Reading). สำหรับน้อง ๆ นักเรียนทุกคนที่กำลังเตรียมตัวสอบ #SAT และมีความต้องการที่จะปรับพื้นฐาน ทางด้านเนื้อหา ก่อนเรียนคอร์สตะลุยโจทย์ #AngkrizLit ขอแนะนำให้นักเรียนทุกคนเริ่มที่คอร์สนี้เลย *สอนเป็นรูปแบบ on-site และสามารถปรับเป็น hybrid ได้ ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์และประกาศจากรัฐบาล*   ✨Special offers✨ ✅ 1 Mock test ✅ 1 SAT circle with P Boss ✅ 1 Vocab boost (เรียนศัพท์ SAT กว่า 500 คำ) ✅ […]

New! คอร์ส THE CONQUEROR รอบ MAY 2022 คอร์สตะลุยโจทย์ SAT ยอดนิยม

THE CONQUEROR “ตะลุยโจทย์สุดฮิต พิชิต SAT” (The SAT Critical Reading and Writing and Language in Practice) สำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษดีและพร้อมที่จะได้ตะลุยโจทย์ #SATverbal แล้ว #AngkrizLit ขอแนะนำ The Conqueror คอร์สตะลุยโจทย์ยอดนิยมเลย โดยคอร์สนี้จะสอนโดยพี่บอส และจะมีครูผู้ช่วยอีกท่านช่วยเหลือและดูแลน้อง ๆ อย่างใกล้ชิดอีกด้วย สอนเป็นรูปแบบ on-site และสามารถปรับเป็น hybrid ได้ ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์และประกาศจากรัฐบาล   ✨Special offers✨ ✅ 1 Mock test ✅ 1 SAT circle with P Boss ✅ 1 Vocab boost (เรียนศัพท์ SAT กว่า 500 คำ) ✅Office hours […]