LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด
LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด

น้อง ๆ ม.ปลายหรือบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนกับ Angkriz สามารถเรียนผ่านระบบออนไลน์ของสถาบัน หรือผ่านระบบ PC ของ Da'vance ได้ทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Line: @ANGKRIZACADEMY

New! คอร์ส SAT VOCAB รอบ NOVEMBER 2022 คอร์สคำศัพท์ระดับพื้นฐานจนระดับสูงที่พบได้ในข้อสอบ

SAT Vocab “คอร์สคำศัพท์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่รากศัพท์ คำศัพท์ระดับพื้นฐานจนระดับสูงที่พบได้ในข้อสอบ SAT Verbal” คอร์สคำศัพท์ที่ผู้เรียนจะได้เรียนรู้คำศัพท์ในรูปแบบนี้เน้นความเข้าใจ เพิ่มฐานความรู้และคลังคำศัพท์เพื่อความเข้าใจในการอ่านและทำข้อสอบ SAT อีกทั้งยังง่ายต่อการนำไปประยุกต์ในชีวิตประจำวันและการสอบอื่นๆได้อีกด้วย โดยผู้เรียนจะได้เรียนรู้คำศัพท์ได้มากกว่า500คำพร้อมเข้าใจรากศัพท์เพื่อง่ายต่อการเดาคำศัพท์ในบริบทต่าง ๆ รายละเอียดวันและเวลาเรียน เรียนวัน : SAT & SUN เวลา : 13:00 – 15:00 เริ่ม : 12 Nov – 27 Nov 2022 7,900 Baht/12 hours (ราคารวมหนังสือประกอบการเรียน) เรียนที่ สถาบันแองกริซ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 สอนเป็นรูปแบบ on-site และสามารถปรับเป็น hybrid ได้ ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์และประกาศจากรัฐบาล โปรโมชันสุดพิเศษ 💗สำหรับน้อง ๆ เด็กใหม่ ตอนรับเข้าสู่ครอบครัว ANGKRIZ LIT รับส่วนลด 10% […]

New! คอร์ส The Candidate รอบ NOVEMBER 2022 คอร์สเตรียมความพร้อมสำหรับในการสอบสัมภาษณ์รับตรงของคณะอินเตอร์

THE CANDIDATE คอร์สเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็น a perfect candidate ในการสอบสัมภาษณ์รับตรงของคณะอินเตอร์ คณะที่ครอบคลุม ✅BALAC ✅BAS  ✅BJM ✅ CommArts ✅JIPP   คอร์สเนื้อหาและการเขียนเชิงวิชาการเพื่อเตรียมตัวเข้าสู่หลักสูตรนานาชาติในคณะและมหาวิทยาลัย  ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหาเบื้องต้นของแต่ละคณะ สรุปข่าว การเตรียมหนังสืออ่านนอกเวลา ที่ผู้เรียนควรจะรู้  และวิธีที่ผู้เรียนสามารถนำไปเชื่อมโยงกับหลักสูตรที่ต้องการศึกษาต่อ คอร์สนี้มีการช่วยเตรียม SOP และช่วยปูพื้นฐานการสัมภาษณ์ รายละเอียดวันและเวลาเรียน เรียนวัน :  TUE&THU  เวลา : 17:00 – 19:00 เริ่ม : 15 Nov – 20 Dec 2022 23,500 Baht/30 hours (ฺราคารวมหนังสือประกอบการเรียน และการสอบ Mock Test) เรียนที่ สถาบันแองกริซ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 *สอนเป็นรูปแบบ on-site และสามารถปรับเป็น hybrid ได้ ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์และประกาศจากรัฐบาล* โปรโมชันสุดพิเศษ […]

NEW! คอร์ส THE BOOSTER รอบ NOVEMBER 2022 ตะลุยโจทย์ SAT verbal เนื้อหาครบ จบใน 5 วัน

THE BOOSTER “ตะลุยโจทย์ SAT verbal เนื้อหาครบ จบใน 5 วัน” คอร์สโค้งสุดท้ายสรุปเนื้อหาเข้มข้นสำหรับผู้เรียนที่กำลังจะสอบ SAT Verbal เนื้อหาภายในคอร์สจะเป็นการรีวิวเนื้อหาและคำศัพท์ต่างๆที่พบได้บ่อยในข้อสอบ SAT Verbal โดยเนื้อหาจะครอบคลุมทั้งหลักไวยากรณ์ เนื้อหาและรูปแบบคำถามที่เจอได้บ่อยใน SAT Writing and Language และ ทริคการอ่านและทำโจทย์ SAT Critical Reading รายละเอียดวันและเวลาเรียน เรียนวัน : SAT-WED เวลา : 17:00-19:00 เริ่ม : 26 Nov – 30 Nov 2022 6,500 Baht/10 hours (ฺราคารวมหนังสือประกอบการเรียน และการสอบ Mock Test) เรียนที่ สถาบันแองกริซ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 *สอนเป็นรูปแบบ on-site […]

คอร์ส THE CONQUEROR รอบ OCTOBER 2022 คอร์สตะลุยโจทย์ SAT ยอดนิยม

THE CONQUEROR คอร์สตะลุยโจทย์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับผู้เตรียมตัวสอบ SAT Verbal คอร์สเรียนตะลุยโจทย์ SATที่เลิศที่สุดในปฐพีที่เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีพื้นฐาน โดยผู้เรียนจะได้ตะลุยโจทย์ พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบเพื่อให้ได้คะแนนในระดับที่ต้องการ โดยโจทย์และเนื้อหาของคอร์สจะครอบคลุมทั้ง SAT Critical Reading และ SAT Writing and Language คอร์สตะลุยโจทย์ที่เป็นที่นิยมที่สุดของ Angkriz Lit โดยคอร์สนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษอยู่แล้ว นักเรียนจะได้ตะลุยโจทย์ SAT verbal พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบของทั้ง 2 sections ในรูปแบบของการเจาะลึกและตีความตัวบทข้อสอบต่างๆรวมทั้งกลวิธีในการทำข้อสอบเพื่อพิชิตข้อสอบ SAT ไปพร้อมกับพี่บอสที่ช่วยเหลือและดูแลน้องๆอย่างใกล้ชิด รายละเอียดวันและเวลาเรียน SAT & SUN 15:00-17:00 22 October – 20 November 2022 14,900 Baht/20 hours (ราคารวมหนังสือประกอบการเรียน และการสอบ Mock Test) เรียนที่ สถาบันแองกริซ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 สอนเป็นรูปแบบ on-site […]

คอร์ส FUNDAMENTALIST รอบ OCTOBER 2022 คอร์สปูพื้นฐานเตรียมตัวสอบ SAT

THE FUNDAMENTALIST คอร์สปูพื้นฐานที่ครอบคลุมทุกองค์ความรู้และเนื้อหาที่จำเป็นต่อการเตรียมตัวและการสอบ SAT Verbal คอร์สเริ่มต้นที่เน้นการพัฒนาความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมเนื้อหาและองค์ความรู้ทั้งหมดที่จำเป็นต้องใช้ในการสอบ SAT Verbal เหมาะสำหรับผู้เรียนทุกคนที่กำลังเตรียมตัวสอบ SAT และมีความต้องการที่จะปรับพื้นฐาน ทางด้านทักษะทางภาษาและเนื้อหาเพื่อสอบ SAT (แนะนำให้ผู้เรียนทุกคนเริ่มที่คอร์สนี้) รายละเอียดวันและเวลาเรียน SAT & SUN  10:00 – 13:00 22 October – 20 November 2022 22,900 Baht/30 hours (ฺราคารวมหนังสือประกอบการเรียน และการสอบ Mock Test) เรียนที่ สถาบันแองกริซ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 สอนเป็นรูปแบบ on-site และสามารถปรับเป็น hybrid ได้ ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์และประกาศจากรัฐบาล 💥โปรโมชันสุดพิเศษ💥 💗สำหรับน้อง ๆ เด็กใหม่ ตอนรับเข้าสู่ครอบครัว ANGKRIZ LIT รับส่วนลด 10% ชำระเพียง 20,610  […]

คอร์ส WRITING IOI รอบ OCTOBER 2022

WRITING IOI  คอร์สปูพื้นฐานและฝึกเขียนที่เนื้อหาครบจบทั้งหลักไวยากรณ์ รูปแบบ และเทคนิคการเขียน คอร์สสำหรับปูพื้นฐานการเขียนและฝึกเขียนทั้งเชิงสร้างสรรค์และเชิงวิชาการ โดยเนื้อหาจะเน้นไปที่รูปแบบการเขียน หลักสูตรนี้ครอบคลุมเนื้อหาที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาการเขียนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และผู้เรียนที่วางแผนจะเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรนานาชาติในระดับอุดมศึกษา ผู้ที่สนใจการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอน รายละเอียดวันและเวลาเรียน TUE & THU 17:00 – 20:00 11 October – 10 November 2022 23,500 Baht/30 hours (ฺราคารวมหนังสือประกอบการเรียน และการสอบ Mock Test) เรียนที่ สถาบันแองกริซ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น 3 สอนเป็นรูปแบบ on-site และสามารถปรับเป็น hybrid ได้ ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์และประกาศจากรัฐบาล 💥โปรโมชันสุดพิเศษ💥 💗สำหรับน้อง ๆ เด็กใหม่ ตอนรับเข้าสู่ครอบครัว ANGKRIZ LIT รับส่วนลด 10% ชำระเพียง 21,150 บาท สำหรับการลงทะเบียนและชำระเงินภายในวันที่ 4 […]

รายละเอียดคอร์สเรียนของแผนก ANGKRIZ LIT

คอร์สของแผนก Angkriz LIT จะแบ่งออกเป็น 2 สาย โดยจะแบ่งเป็นสายการเตรียมตัวสอบวัดระดับ SAT (Standardized Aptitude Test) และสายการเขียนเชิงวิชาการ (Academic Report Writing)   The SAT Preparation Courses (สำหรับการเตรียมตัวสอบ SAT)   Level 1 AKL01: The Fundamentalist   Level 2 AKL02: The Editor     Level 3 AKL03: The Digester     Level 4 AKL04: The Conqueror Writing Courses (สำหรับการเขียน)   Level 1 AKL06: […]