LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด
LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด

น้อง ๆ ม.ปลาย ที่สนใจเรียนกับ Angkriz ในปีนี้ สามารถเรียนผ่านระบบ PC ของ Da'vance หรือทางออนไลน์ของ Angkriz ได้นะคะ

น้องๆ ที่สนใจเรียนกับสถาบัน Angkriz สามารถเรียนผ่านระบบ PC ได้ที่ Da’vance ทั้ง 27 สาขา โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.DAVANCE.COM

รายละเอียดคอร์สเรียนของแผนก ANGKRIZ LIT

คอร์สของแผนก Angkriz LIT จะแบ่งออกเป็น 2 สาย โดยจะแบ่งเป็นสายการเตรียมตัวสอบวัดระดับ SAT (Standardized Aptitude Test) และสายการเขียนเชิงวิชาการ (Academic Report Writing)   The SAT Preparation Courses (สำหรับการเตรียมตัวสอบ SAT)   Level 1 AKL01: The Fundamentalist   Level 2 AKL02: The Editor     Level 3 AKL03: The Digester   Level 4 AKL04: The Conqueror   Writing Courses (สำหรับการเขียน)   Level 1 AKL06: […]

เรามาเจาะลึกข้อสอบ SAT ให้ถึง inside กันเถอะ คอร์ส SAT Insight รอบ JULY 2021 ผ่าน Zoom

SAT Insight  (Foundation and background knowledge for the SAT Verbal) คอร์สปูพื้นฐานสำหรับน้องๆที่กำลังเตรียมตัวสอบ SAT Verbal (Critical reading and Writing and Language) สำหรับเนื้อหาของคอร์สนี้จะมีความสั้นกระชับ ได้ใจความ โดยรูปแบบการเรียนการสอนจะเป็น Lecture and discussion based นักเรียนจะได้เรียนเนื้อหาที่พี่บอสคัดสรรค์มาอย่างเข้มข้นในช่วงชั่วโมงแรกของการเรียน และในส่วนของ 30 นาทีหลังของคลาส นักเรียนจะได้เรียนแบบ interactive ซึ่งนักเรียนจะสามารถถาม ถกเถียง หรือยกประเด็นต่างๆที่อยู่ในเนื้อหาได้อย่างอิสระ คอร์สนี้เป็นคอร์สนี้เนื้อหาเข้มข้น โดยเนื้อหาทั้งหมดจะถูกครอบคลุมอยู่ภายในเวลาเพียงครั้งละ 1 ชั่วโมง 30 นาที ✅พร้อมสอบ SAT ครบจบในคอร์สเดียว ✅ปูพื้นฐาน ทำความรู้จักข้อสอบเชิงลึก ✅เรียนรู้คำศัพท์และเทคนิคการอ่านมากมาย ✅เป๊ะทั้ง Background knowledge และข้อมูลเชิงลึกของข้อสอบ SAT   🚀SPECIAL OFFERS🚀 […]

รายละเอียดคอร์ส SPEAKING 1 รอบ MAY 2021 – “FULLY BOOKED”

Speaking 1 คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษน้อย และระดับปานกลาง คอร์สนี้จะได้เรียนคำศัพท์ใหม่จากการทำกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆในห้องเรียน เช่น การอภิปราย การสวมบทบาท การนำเสนอ การจับคู่กันเล่นเกม และการทำงานกลุ่ม เป็นต้น  และจะสอนวิธีการใช้กลุ่มคำที่ใช้ร่วมกัน(Collocation) ที่คุณควรรู้มากกว่า 200 คำ คอร์สนี้จะสอนโดยเดวิด วิลเลียม และเมื่อเรียนจบคอร์สนี้ คุณมั่นใจได้เลยว่า  คุณจะสามารถเข้าใจและสนทนากับเจ้าของภาษาได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน รายละเอียดวันและเวลาเรียน SAT-SUN 13.30 – 16.00 15 MAY – 6 JUNE 2021 5,400 Baht/20 hours (ฺBook, handouts and mock test exam are included) น้อง ๆ ที่สนใจสมัครคอร์ส สามารถส่งอีเมล โดยพิมพ์ชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่น เบอร์โทร อายุ และชื่อคอร์สเรียน ส่งมาที่ bookings@angkriz.com   **This […]

รายละเอียดคอร์ส SPEAKING 2 รอบ MAY 2021 “ALMOST FULLY BOOKED”

SPEAKING 2 ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่กลัว และกล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษแล้ว  แต่อยากจะพูดภาษาอังกฤษให้ดีกว่านี้ ต้องคอร์สนี้เลย คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับปานกลางขึ้นไป เป็นการเรียนผ่านกิจกรรมในห้องเรียน เช่น ฝึกโต้วาทีภาษาอังกฤษ เป็นต้น ซึ่งจะได้พุดคุยกับเดวิด วิลเลียม  เรียนรู้คำศัพท์ใหม่  รากศัพท์  คำนำหน้า และคำลงท้าย และยังจะได้เรียนเรื่องวิธีการออกเสียงภาษาอังกฤษในแบบต่างๆด้วย เพื่อช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นและสามารถออกเสียงได้เหมือนกับเจ้าของภาษา รายละเอียดวันและเวลาเรียน SAT-SUN 16.00 – 18.30 15 MAY – 6 JUNE 2021 5,400 Baht/20 hours (ฺBook, handouts and mock test exam are included)   น้อง ๆ ที่สนใจสมัครคอร์ส สามารถส่งอีเมล โดยพิมพ์ชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่น เบอร์โทร อายุ และชื่อคอร์สเรียน ส่งมาที่ bookings@angkriz.com **This course is […]

IELTS COURSE PREPARATION MAY 2021

    IELTS UP (IE70) ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะเตรียมความพร้อมก่อนสอบ IELTS ครอบคลุม 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน และเทคนิคการทำข้อสอบ สอนสดโดยอาจารย์ชาวต่างชาติจากโรงเรียนนานาชาติ Regent’s รับรองผล สอบไม่ผ่านเรียนซ้ำฟรี! วัน-เวลาเรียน : SAT&SUN 13.00 – 16.00 เริ่มคอร์สวันที่ : 1 – 30 May 2021 ราคา : 15,500 Baht/30 hours น้อง ๆ ที่สนใจสมัครคอร์ส สามารถส่งอีเมล โดยพิมพ์ชื่อจริง-นามสกุล ชื่อเล่น เบอร์โทร อีเมลและคอร์สเรียน มาที่ ielts@angkriz.com     ***โปรโมชั่นพิเศษสมัครวันนี้ รับทันทีส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับผู้สมัคร 5 ท่านแรก จ่ายเพียง 13,950 บาท***