LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด
LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด

น้อง ๆ ม.ปลาย ที่สนใจเรียนกับ Angkriz ในปีนี้ สามารถเรียนผ่านระบบ PC ของ Da'vance หรือทางออนไลน์ของ Angkriz ได้นะคะ

น้องๆ ที่สนใจเรียนกับสถาบัน Angkriz สามารถเรียนผ่านระบบ PC ได้ที่ Da’vance ทั้ง 27 สาขา โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.DAVANCE.COM

รายละเอียดคอร์สเรียนของแผนก ANGKRIZ LIT

คอร์สของแผนก Angkriz LIT จะแบ่งออกเป็น 2 สาย โดยจะแบ่งเป็นสายการเตรียมตัวสอบวัดระดับ SAT (Standardized Aptitude Test) และสายการเขียนเชิงวิชาการ (Academic Report Writing)   The SAT Preparation Courses (สำหรับการเตรียมตัวสอบ SAT)   Level 1 AKL01: The Fundamentalist   Level 2 AKL02: The Editor     Level 3 AKL03: The Digester   Level 4 AKL04: The Conqueror   Writing Courses (สำหรับการเขียน)   Level 1 AKL06: […]

เจาะลึกข้อสอบ SAT ให้ถึง inside คอร์ส SAT Insight รอบ JUNE 2021

SAT Insight  สอนสดผ่านโปรแกรม Zoom จากแผนก Angkriz Lit เจาะลึกข้อสอบ SAT ให้ถึง inside  คอร์สปูพื้นฐานสำหรับน้องๆที่กำลังเตรียมตัวสอบ SAT Verbal นอกจากเนื้อหาจะเข้มข้นแล้วในช่วงหลังของแต่ละคลาสนักเรียนจะได้พูดคุย ถกถาม เกี่ยวกับเนื้อหาได้อย่างเต็มที่! Special offers – Vocabulary boost 1 ครั้ง – SAT Circle 1 ครั้ง – Mock test 1 ครั้ง รายละเอียดวันและเวลาเรียน TUE & THU 17.00-18.30 1 JUNE – 1 JULY 2021 8,900 Baht/15 hours (ฺBook, handouts and mock test exam are […]

รายละเอียดคอร์ส SPEAKING 1 รอบ MAY 2021

Speaking 1 คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษน้อย และระดับปานกลาง คอร์สนี้จะได้เรียนคำศัพท์ใหม่จากการทำกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆในห้องเรียน เช่น การอภิปราย การสวมบทบาท การนำเสนอ การจับคู่กันเล่นเกม และการทำงานกลุ่ม เป็นต้น  และจะสอนวิธีการใช้กลุ่มคำที่ใช้ร่วมกัน(Collocation) ที่คุณควรรู้มากกว่า 200 คำ คอร์สนี้จะสอนโดยเดวิด วิลเลียม และเมื่อเรียนจบคอร์สนี้ คุณมั่นใจได้เลยว่า  คุณจะสามารถเข้าใจและสนทนากับเจ้าของภาษาได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน รายละเอียดวันและเวลาเรียน SAT-SUN 13.30 – 16.00 15 MAY – 6 JUNE 2021 5,400 Baht/20 hours (ฺBook, handouts and mock test exam are included) น้อง ๆ ที่สนใจสมัครคอร์ส สามารถส่งอีเมล โดยพิมพ์ชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่น เบอร์โทร อายุ และชื่อคอร์สเรียน ส่งมาที่ bookings@angkriz.com   **This […]

รายละเอียดคอร์ส SPEAKING 2 รอบ MAY 2021

SPEAKING 2 ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่กลัว และกล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษแล้ว  แต่อยากจะพูดภาษาอังกฤษให้ดีกว่านี้ ต้องคอร์สนี้เลย คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับปานกลางขึ้นไป เป็นการเรียนผ่านกิจกรรมในห้องเรียน เช่น ฝึกโต้วาทีภาษาอังกฤษ เป็นต้น ซึ่งจะได้พุดคุยกับเดวิด วิลเลียม  เรียนรู้คำศัพท์ใหม่  รากศัพท์  คำนำหน้า และคำลงท้าย และยังจะได้เรียนเรื่องวิธีการออกเสียงภาษาอังกฤษในแบบต่างๆด้วย เพื่อช่วยให้คุณมีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นและสามารถออกเสียงได้เหมือนกับเจ้าของภาษา รายละเอียดวันและเวลาเรียน SAT-SUN 16.00 – 18.30 15 MAY – 6 JUNE 2021 5,400 Baht/20 hours (ฺBook, handouts and mock test exam are included) น้อง ๆ ที่สนใจสมัครคอร์ส สามารถส่งอีเมล โดยพิมพ์ชื่อ-นามสกุล ชื่อเล่น เบอร์โทร อายุ และชื่อคอร์สเรียน ส่งมาที่ bookings@angkriz.com **This course is non-refundable. […]

IELTS COURSE PREPARATION MAY 2021

    IELTS UP (IE70) ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะเตรียมความพร้อมก่อนสอบ IELTS ครอบคลุม 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน และเทคนิคการทำข้อสอบ สอนสดโดยอาจารย์ชาวต่างชาติจากโรงเรียนนานาชาติ Regent’s รับรองผล สอบไม่ผ่านเรียนซ้ำฟรี! วัน-เวลาเรียน : SAT&SUN 13.00 – 16.00 เริ่มคอร์สวันที่ : 1 – 30 May 2021 ราคา : 15,500 Baht/30 hours น้อง ๆ ที่สนใจสมัครคอร์ส สามารถส่งอีเมล โดยพิมพ์ชื่อจริง-นามสกุล ชื่อเล่น เบอร์โทร อีเมลและคอร์สเรียน มาที่ ielts@angkriz.com     ***โปรโมชั่นพิเศษสมัครวันนี้ รับทันทีส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับผู้สมัคร 5 ท่านแรก จ่ายเพียง 13,950 บาท***