LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด
LIVE CLASSROOMS / เรียนห้องสด

น้อง ๆ ม.ปลาย ที่สนใจเรียนกับ Angkriz ในปีนี้ สามารถเรียนผ่านระบบ PC ของ Da'vance หรือทางออนไลน์ของ Angkriz ได้นะคะ

น้องๆ ที่สนใจเรียนกับสถาบัน Angkriz สามารถเรียนผ่านระบบ PC ได้ที่ Da’vance ทั้ง 27 สาขา โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.DAVANCE.COM

รายละเอียดคอร์สเรียนของแผนก ANGKRIZ LIT

คอร์สของแผนก Angkriz LIT จะแบ่งออกเป็น 2 สาย โดยจะแบ่งเป็นสายการเตรียมตัวสอบวัดระดับ SAT (Standardized Aptitude Test) และสายการเขียนเชิงวิชาการ (Academic Report Writing)   The SAT Preparation Courses (สำหรับการเตรียมตัวสอบ SAT)   Level 1 AKL01: The Fundamentalist   Level 2 AKL02: The Editor     Level 3 AKL03: The Digester   Level 4 AKL04: The Conqueror   Writing Courses (สำหรับการเขียน)   Level 1 AKL06: […]

New!! ตะลุยโจทย์ SAT verbal เนื้อหาครบ จบใน 5 วัน คอร์ส The Booster รอบ SEP ผ่าน Zoom

  THE BOOSTER ตะลุยโจทย์ SAT verbal เนื้อหาครบ จบใน 5 วัน สำหรับน้อง ๆ ที่ยังไม่มั่นใจในการสอบ SAT รอบ Make-up exam (Sept, 25th) และ รอบ (Oct, 2nd) พี่บอสและแผนก Angkriz Lit ขอแนะนำคอร์ส The Booster ที่จะพาน้องๆไปตะลุยข้อสอบเก่า พร้อมทั้งรีวิวเนื้อหาและคำศัพท์ต่าง ๆ ที่พบได้บ่อยในข้อสอบ SAT Verbal โดยเนื้อหาจะครอบคลุม ทั้งหลักไวยากรณ์ที่เจอได้บ่อยใน writing และ ทริคการอ่านและทำโจทย์ reading ✅เทคนิคและเคล็ดลับการทำข้อสอบ ✅เจาะลึกข้อสอบที่ออกบ่อยทั้งใน reading และ writing ✅สรุปและทบทวน เนื้อหาแบบเข้มข้น ✅หลักไวยากรณ์และคำศัพท์ที่พบได้บ่อยใน SAT Verbal 🌈PROMOTION🌈 💚 สำหรับคนที่สมัคร 5 […]

คอร์สปูพื้นฐานแกรมม่าและตะลุยโจทย์ SAT Writing คอร์ส The Editor รอบ SEP ผ่าน Zoom

THE EDITOR (Grammar for SAT Writing ) คอร์สปูพื้นฐานแกรมม่าและตะลุยโจทย์ SAT Writing and language แบบจัดหนัก จัดเต็ม เนื้อหาของคอร์สจะเริ่มตั้งแต่พื้นฐานไวยากรณ์ระดับทั่วไป ไล่ไปจนถึงรูปแบบไวยากรณืที่พบได้บ่อยในข้อสอบ SAT Writing and language   ✅เรียนรู้ไวยากรณ์ภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึง advanced ✅เคล็ดลับแก้โจทย์ writing ที่เมื่อเข้าใจปุ๊บ สามารถนำไปใช้ได้ตลอดชีวิต ✅อ่านได้ไวขึ้น ทำข้อสอบได้ครบถ้วนภายในเวลาที่กำหนด ✅เทคนิกการสร้างรูปประโยค การวิเคราะห์ paragraph writing เทคนิกการอ่านเพื่อจับจุดสำคัญในข้อสอ   💗SPECIAL OFFERS💗 ✅ 1 Mock test ✅ Office hours ปรึกษาปัญหา SAT และภาษาอังกฤษแบบส่วนตัว   🌈PROMOTION🌈 💚 เด็กเก่า ลด10% สำหรับลงทะเบียนอาทิตย์แรกเท่านั้น (01/09/21 – 09/09/21) 💚 […]

เรามาเจาะลึกข้อสอบ SAT ให้ถึง inside กันเถอะ คอร์ส SAT Insight รอบ SEP 2021 ผ่าน Zoom

SAT Insight  (Foundation and background knowledge for the SAT Verbal) คอร์สปูพื้นฐานสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังเตรียมตัวสอบ SAT Verbal (Critical reading and Writing and Language) สำหรับเนื้อหาของคอร์สนี้จะมีความสั้นกระชับ ได้ใจความ โดยรูปแบบการเรียนการสอนจะเป็น Lecture and discussion based นักเรียนจะได้เรียนเนื้อหาที่พี่บอสคัดสรรมาอย่างเข้มข้นในช่วงชั่วโมงแรกของการเรียน และในส่วนของ 30 นาทีหลังของคลาส นักเรียนจะได้เรียนแบบ interactive ซึ่งนักเรียนจะสามารถถาม ถกเถียง หรือยกประเด็นต่าง ๆ ที่อยู่ในเนื้อหาได้อย่างอิสระ คอร์สนี้เป็นคอร์สนี้เนื้อหาเข้มข้น โดยเนื้อหาทั้งหมดจะถูกครอบคลุมอยู่ภายในเวลาเพียงครั้งละ 1 ชั่วโมง 30 นาที ✅พร้อมสอบ SAT ครบจบในคอร์สเดียว ✅ปูพื้นฐาน ทำความรู้จักข้อสอบเชิงลึก ✅เรียนรู้คำศัพท์และเทคนิคการอ่านมากมาย ✅เป๊ะทั้ง Background knowledge และข้อมูลเชิงลึกของข้อสอบ […]

คอร์สตะลุยโจทย์สุดฮิต เพื่อพิชิต SAT กับคอร์ส The Conqueror รอบ SEP 2021

The Conqueror (The SAT Critical Reading and Writing and Language in Practice) “คอร์สตะลุยโจทย์สุดฮิต เพื่อพิชิต SAT“   คอร์สตะลุยโจทย์ที่เป็นที่นิยมที่สุดของ Angkriz Lit คอร์สนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษดี นักเรียนจะได้ตะลุยโจทย์ SAT verbal พร้อมเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ ทั้ง Critical reading และ Writing and Language sections การเรียนการสอนจะเป็นในรูปแบบของการเจาะลึกและตีความตัวบทข้อสอบต่างๆ รวมทั้งกลวิธีในการทำข้อสอบเพื่อพิชิตข้อสอบ SAT ไปพร้อมกับพี่บอส โดยจะมีครูผู้ช่วยสอนอีกท่านดูแลอย่างใกล้ชิด ✅ฝึกทำข้อสอบจริง ✅เคล็ดลับการอ่านบทความและแก้โจทย์ writing ที่เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง ✅อ่านได้ไวขึ้น ทำข้อสอบได้ครบถ้วนภายในเวลาที่กำหนด ✅เรียนรู้คำศัพท์ที่ออกข้อสอบ SAT บ่อย กว่า 500 คำ ✅มีครูผู้สอนคอยให้คำแนะนำและอธิบายอย่างละเอียด   💗SPECIAL OFFERS💗 1 […]

์New!! รายละเอียดคอร์ส SPEAKING 1 Online รอบ Nov 2021 ผ่าน Zoom

  SPEAKING 1 Online สอนโดย David William เรียนออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom   คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษน้อย และระดับปานกลาง คอร์สนี้จะได้เรียนคำศัพท์ใหม่จากการทำกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ ในห้องเรียน เช่น การอภิปราย การสวมบทบาท การนำเสนอ การจับคู่กันเล่นเกม และการทำงานกลุ่ม เป็นต้น และจะสอนวิธีการใช้กลุ่มคำที่ใช้ร่วมกัน (Collocation) ที่คุณควรรู้มากกว่า 200 คำ คอร์สนี้จะสอนโดยเดวิด วิลเลียม และเมื่อเรียนจบคอร์สนี้ คุณมั่นใจได้เลยว่า  คุณจะสามารถเข้าใจและสนทนากับเจ้าของภาษาได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน รายละเอียดวันและเวลาเรียน วัน-เวลาเรียน : SAT 18.00-20.00 เริ่มคอร์สวันที่ : 6 Nov – 27 Nov 2021 2,900 Baht/8 hours *รับจำนวนจำกัด 15 ที่เท่านั้น* เรียนออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom —————————— […]

IELTS COURSE PREPARATION

IELTS UP (IE70) ออกแบบมาเพื่อพัฒนาทักษะเตรียมความพร้อมก่อนสอบ IELTS ครอบคลุม 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน และเทคนิคการทำข้อสอบ สอนสดโดยอาจารย์ชาวต่างชาติจากโรงเรียนนานาชาติ Regent’s รับรองผล สอบไม่ผ่านเรียนซ้ำฟรี! เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 ทำให้สถาบันปิดทำการในขณะนี้ หากสนใจสำรองที่นั่งคอร์สเรียน IELTS สามารถลงชื่อได้ที่่ https://forms.gle/feKkV6p4YtyWNzM48 ✨ เมื่อตารางเรียนรอบใหม่ออกแล้ว ทีมงานจะติดต่อกลับอีกครั้งค่ะ ✨ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่อีเมล ielts@angkriz.com     ***โปรโมชั่นพิเศษสมัครวันนี้ รับทันทีส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับผู้สมัคร 5 ท่านแรก จ่ายเพียง 13,950 บาท***